CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG là một Tổ Chức Đào Tạo Kỹ Năng Quản Lý và Làm Việc Chuyên Nghiệp cho người lao động. “Chúng Tôi là chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và đào tạo theo phương pháp Gia Tốc giúp bạn và Tổ Chức của bạn phát huy tối đa khả năng, năng lực của chính mình và làm chủ cuộc sống.”

Sứ Mệnh của Chúng Tôi được thể hiện qua slogan “Nâng Tầm Cao Việt” Với trách nhiệm là phát triển tiềm năng con người, trang bị những kiến thức và kỹ năng cao cấp, chuyên nghiệp để bạn và tổ chức của bạn nâng cao năng lực quản trị, tăng sức mạnh cạnh tranh trên thương trường. Qua đó, giúp bạn có cuộc sống hạnh phúc hơn, sống có mục đích, lòng đam mê và hăng say chia sẻ lợi ích cho cộng đồng.

Mục tiêu của chúng tôi là giúp bạn nhận ra khả năng tiềm ẩn, vượt qua những rào cản trong suy nghĩ truyền thống và những trở ngại tiềm ẩn bên trong, để bạn nhận ra khả năng và năng lực vốn có. Đồng thời cung cấp những kỹ năng cao cấp, hiện đại giúp bạn làm chủ cuộc sống và phát triển bản thân. Cho đến nay Chúng Tôi đã chia sẻ kiến thức này cho hàng chục doanh nghiệp và hàng ngàn người lao động giúp họ thay đổi và phát triển trong công việc, kinh doanh và thu nhập.

Bằng các quy trình tư vấn – đào tạo đột phá bởi các chuyên gia có kinh nghiệm của chúng tôi về lâu dài giúp cho doanh nghiệp và người lao động thay đổi cách hành động, giúp tạo ra giá trị cao hơn, các mối quan hệ tốt hơn, có được sức mạnh thực sự bền vững trong tổ chức cũng như trong tâm hồn.

Các chương trình tư vấn và đào tạo của TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KỸ NĂNG sử dụng kỹ thuật tương tác cao, thúc đẩy khả năng học tập, tham gia nhanh hơn, nhiều hơn và vui vẻ hơn.

Kim Chỉ Nam trong mọi hoạt động của chúng tôi lá “LUÔN THAY ĐỔI”. Và đó cũng chính là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi đến khách hàng của mình.

“AI TẠO RA THAY ĐỔI, NGƯỜI ĐÓ LUÔN DẪN ĐẦU
AI CHẤP NHẬN THAY ĐỔI, NGƯỜI ĐÓ LUÔN TỒN TẠI
AI KHÁNG CỰ THAY ĐỔI, NGƯỜI ĐÓ SẼ DIỆT VONG”

_Taiichi Ohno_

Với tất cả những gì chúng tôi đang có, cộng với lòng nhiệt huyết luôn cháy bỏng, chúng tôi tin rằng bạn và tổ chức của bạn sẽ thành công hơn, phát triển bền vững hơn sau khi kết thúc các chương trình tư vấn và đào tạo với chúng tôi.

“Nếu bạn đang khao khát thành công trong công việc, trong học tập, trong kinh doanh hay đơn giãn là trong cuộc sống hằng ngày. ”

Công Ty TNHH MTV TUNG CÁNH VIỆT

Địa chỉ: Toà nhà TT GTVL TN – BÌNH DƯƠNG
168 Đường Phú Lợi. Phường Phú Hòa, Thành phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương

Điện Thoại: (0650) 3 844 644 – 0977 585 645

Hotline: 0908 642 369

Email: TungCanhViet@gmail.com

Bản Đồ


Xem CTY TNHH-MTV TUNG CÁNH VIỆT ở bản đồ lớn hơn

Kết nối với TUNG CÁNH VIỆTTUNG CÁNH VIỆT NGUYỄN TRUNG NGUYÊN QUẢN LÝ CÔNG TY